CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐẠI BẢO

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007. Chuyên ngành hoạt động trong các lĩnh vực như: vàng gốc đa kim, quặng sắt, đồng, khai thác mỏ, khoáng sản


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007. Chuyên ngành hoạt động trong các lĩnh vực như: vàng gốc đa kim, quặng sắt, đồng, khai thác mỏ, khoáng sản,…. ; kinh doanh trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Trên đà phát triển mạnh mẽ kể từ ngày thành lập tới nay, công ty luôn khẳng định đủ điểu kiện mang cơ hội lớn hợp tác hai bên cùng phát triển lớn mạnh, lâu dài chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực mỏ, khoáng sản và cùng hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế thế giới.

Với bộ máy lãnh đạo, quản lý, nghệ nhân, kỹ thuật cao, công nhân viên có tố chất, đủ trình độ và năng lực, giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện tại Công Ty đã và đang khai thác, xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất chế tác liên quan đến đá serpentin và ngọc jadeit, cung cấp cho thị trường trong nước và  xuất nhập khẩu… Đến nay đá serpentin và ngọc jadeit đã được loài người biết đến từ xa xưa, và được sử dụng làm vật phẩm trang sức – mỹ nghệ rất nhiều sản phẩm đến nay vẫn có giá trị cao, luôn  gây sự chú ý bởi màu sắc, hoa văn đẹp hấp dẫn, hoàn toàn tự nhiên, ngoài ra còn rất hiếm gặp đặc biệt các mẫu có chất lượng cao. 


Bài viết mới

Tuyển Dụng

Thông Tin Cần Tuyển Dụng ...

Ngày 20-10 tặng hoa, quà cho nhân viên nữ

Ngày 20-10 tặng hoa, quà cho nhân viên nữ ...

Mừng sinh nhật cán bộ nhân viên năm 2018

Mừng sinh nhật cán bộ nhân viên năm 2018 ...

Lễ kết nạp Đảng

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tưng bừng, phấn khởi trước kết quả tăng trưởng của nề ...

LỄ BẾ GIẢNG & TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức, phấn khởi trước kết quả thành công của Kỳ họ ...

Đọc nhiều

Giới thiệu chung
Lượt xem: 697
Ngọc jade
Lượt xem: 229
Đá Serpentin
Lượt xem: 150

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật