CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN KINH TẾ ĐẠI BẢO

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007. Chuyên ngành hoạt động trong các lĩnh vực như: vàng gốc đa kim, quặng sắt, đồng, khai thác mỏ, khoáng sản


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007. Chuyên ngành hoạt động trong các lĩnh vực như: vàng gốc đa kim, quặng sắt, đồng, khai thác mỏ, khoáng sản,…. ; kinh doanh trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Trên đà phát triển mạnh mẽ kể từ ngày thành lập tới nay, công ty luôn khẳng định đủ điểu kiện mang cơ hội lớn hợp tác hai bên cùng phát triển lớn mạnh, lâu dài chiến lược với các đối tác lớn trong lĩnh vực mỏ, khoáng sản và cùng hội nhập ngày càng sâu rộng của nền kinh tế Việt Nam với các nền kinh tế thế giới.

Với bộ máy lãnh đạo, quản lý, nghệ nhân, kỹ thuật cao, công nhân viên có tố chất, đủ trình độ và năng lực, giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết, chuyên nghiệp, dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Hiện tại Công Ty đã và đang khai thác, xây dựng các nhà máy, xưởng sản xuất chế tác liên quan đến đá serpentin và ngọc jadeit, cung cấp cho thị trường trong nước và  xuất nhập khẩu… Đến nay đá serpentin và ngọc jadeit đã được loài người biết đến từ xa xưa, và được sử dụng làm vật phẩm trang sức – mỹ nghệ rất nhiều sản phẩm đến nay vẫn có giá trị cao, luôn  gây sự chú ý bởi màu sắc, hoa văn đẹp hấp dẫn, hoàn toàn tự nhiên, ngoài ra còn rất hiếm gặp đặc biệt các mẫu có chất lượng cao. 


Bài viết mới

BẢY LOẠI NGỌC HIẾM KHI CÓ HÀNG GIẢ!

Ngọc là một loại sản phẩm có giá trị văn hóa được nhiều người chơi và sưu tầm, chính vì thế trên thị ...

TÌM HIỂU VỀ ĐỘ CỨNG CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐÁ

Trong việc thẩm định các loại đá ngọc, ta thường bắt gặp thuật ngữ "Độ cứng của ngọc", ví dụ như độ ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHỈ THÚY VÀ NGỌC

Trong ngành khoa học đá quý, "Ngọc" là một khái niệm có phạm trù lớn, bao gồm: Phỉ thúy, nephrite, n ...

SỰ VÔ GIÁ CỦA PHỈ THÚY

Trong giới ngọc nói chung và phỉ thúy nói riêng luôn có quan niệm: “Vàng có giá, ngọc vô giá”, ở đâ ...

NGƯỜI XƯA KHAI THÁC VÀ TUYỂN VÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Người xưa thường phân biệt quặng vàng núi và quặng vàng sa khoáng, quặng vàng núi bao gồm cả vàng gố ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1640
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1389

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật