MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cùng toàn thể CBCNV háo hức hoàn thiện những công tác cuối cùng để chuẩn bị đón Tết.Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cùng toàn thể CBCNV háo hức hoàn thiện những công tác cuối cùng để chuẩn bị đón Tết.

Mai vàng nở rộ mừng năm mới

Đào hồng khoe sắc đón xuân sang

"Đầu xuân năm mới chúc BÌNH AN

Chúc luôn TUỔI TRẺ chúc AN KHANG

Chúc sang năm mới nhiều TÀI LỘC

Công thành danh toại chúc VINH QUANG".

   Trong dịp đặc biệt này, không thể không nhắc đến khoảng thời gian mọi người dành cho việc trang trí và chuẩn bị đón Tết tại Công ty.

Nhân viên trong công ty háo hức trang trí Tết

     Ngoài công tác chuẩn bị trang trí cho ngày Tết công ty cũng đặc biệt chú trọng đến công tác phân công, bố trí đảm bảo nhân lực trực Tết được đặc biệt coi trọng. Đồng thời, nhắc nhở CBCNV trực ca thực hiện đúng theo Công văn chỉ đạo của Công ty, tuyệt đối không sử dụng rượu, bia trước, trong và sau giờ làm việc trên đường về theo phương châm “Vui Xuân mới, không quên nhiệm vụ”.

Nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CBCNV trong công ty nhân dịp đầu năm mới, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, chiều ngày 30/01/2019,  Đại diện HĐQT – Ban Lãnh Đạo Công Ty Đại Bảo gồm có đồng chí Vũ Thị Thanh Thương: Phó bí thư chi bộ/ Phó Chủ Tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc đã gặp mặt, chúc Tết và tặng quà tới các CBCNV tại Công ty.

 

         HĐQT – Ban Lãnh Đạo Công ty tặng quà và chúc tết CBCNV nhân dịp xuân 2019

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Thị Thanh Thương: Phó bí thư chi bộ/Phó Chủ Tịch HĐQT - Phó Tổng giám đốc công ty đã biểu dương những thành tích mà tập thể Đơn vị đã đạt được trong năm 2018, góp phần vào sự thành công chung của Công ty. Đồng thời, đồng chí cũng lưu ý những khó khăn, thách thức mà Đơn vị sẽ phải vượt qua trong năm 2019. Nhân dịp năm mới, đồng chí kính chúc Công ty tiếp tục hoạt động hiệu quả  và hoàn thành vượt mức kế hoạch năm 2019, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chung của Công ty.

Thay mặt tập thể CBCNV, nhân viên bày tỏ cảm xúc và niềm vinh dự trước những tình cảm tốt đẹp mà HĐQT - Ban Lãnh đạo công ty đem đến. Dưới sự quan tâm chỉ đạo, định hướng và hỗ trợ về mọi mặt của Ban Lãnh đạo công ty, tập thể CBCNV công ty sẽ nỗ lực và phấn đấu hết mình để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.

 

 


Bài viết mới

BẢY LOẠI NGỌC HIẾM KHI CÓ HÀNG GIẢ!

Ngọc là một loại sản phẩm có giá trị văn hóa được nhiều người chơi và sưu tầm, chính vì thế trên thị ...

TÌM HIỂU VỀ ĐỘ CỨNG CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐÁ

Trong việc thẩm định các loại đá ngọc, ta thường bắt gặp thuật ngữ "Độ cứng của ngọc", ví dụ như độ ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHỈ THÚY VÀ NGỌC

Trong ngành khoa học đá quý, "Ngọc" là một khái niệm có phạm trù lớn, bao gồm: Phỉ thúy, nephrite, n ...

SỰ VÔ GIÁ CỦA PHỈ THÚY

Trong giới ngọc nói chung và phỉ thúy nói riêng luôn có quan niệm: “Vàng có giá, ngọc vô giá”, ở đâ ...

NGƯỜI XƯA KHAI THÁC VÀ TUYỂN VÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Người xưa thường phân biệt quặng vàng núi và quặng vàng sa khoáng, quặng vàng núi bao gồm cả vàng gố ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1641
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1390

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật