LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI TẠI CHI BỘ CÔNG TY

Ngày 24 tháng 5 năm 2019, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng...      Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Hà Đông, ngày 24 tháng 05 năm 2019, Chi bộ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo đã long trọng tổ chức buổi Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Thị Thanh Thương – Chức vụ: Phó Chủ Tịch HĐQT – Phó TGĐ và quần chúng Lưu Sơn Tùng – Nhân viên phòng Hành chính Tổng hợp vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Tới dự buổi Lễ có đồng chí Trần Tuấn Sơn – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp quận Hà Đông, đồng chí Đỗ Thị Loan - Ủy viên thường vụ và toàn thể quần chúng ưu tú Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo.

     Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc và chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới đã tuyên thệ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các Đảng viên đi trước đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Chu Hải Nam – Bí thư chi bộ - Chủ Tịch HĐQT- TGĐ lên công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người Đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Vũ Thị Thanh Thương và đồng chí Lưu Sơn Tùng trong thời gian là Đảng viên dự bị. Tiếp theo, đồng chí Trần Tuấn Sơn lên phát biểu, chúc mừng Đảng viên mới, qua đó quán triệt tư tưởng tuyệt đối trung thành với Đảng, sâu sát quần chúng, không ngừng hoàn thiện bản thân để phục vụ cộng đồng, phục vụ đất nước. Đồng chí Sơn cũng bày tỏ hy vọng tổ chức Đảng trong Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo ngày càng phát triển, trong tương lai sẽ có nhiều Đảng viên hơn nữa để phục vụ phát triển kinh tế đất nước.

     Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa rất quan trọng trong sự phát triển của Công Ty nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ Đảng viên có trình độ năng lực, có phẩm chất đạo đức tốt để đảm bảo cho Đảng không ngừng phát triển, bên cạnh đó còn nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ công nhân viên với cá nhân, cộng đồng và xã hội. 

     Cuối cùng, đồng chí Chu Hải Nam thay mặt Chi bộ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo lên cám ơn đồng chí Trần Tuấn Sơn và các vị đại biểu, các quần chúng ưu tú đã tham dự buổi Lễ, đồng thời ghi nhận, tiếp thu những ý kiến chỉ đạo, quán triệt tư tưởng chính trị để kiện toàn Chi bộ Công Ty ngày càng phát triển, vững mạnh./.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

                                                                                                                                                       KINH TẾ ĐẠI BẢO


Bài viết mới

BẢY LOẠI NGỌC HIẾM KHI CÓ HÀNG GIẢ!

Ngọc là một loại sản phẩm có giá trị văn hóa được nhiều người chơi và sưu tầm, chính vì thế trên thị ...

TÌM HIỂU VỀ ĐỘ CỨNG CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐÁ

Trong việc thẩm định các loại đá ngọc, ta thường bắt gặp thuật ngữ "Độ cứng của ngọc", ví dụ như độ ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHỈ THÚY VÀ NGỌC

Trong ngành khoa học đá quý, "Ngọc" là một khái niệm có phạm trù lớn, bao gồm: Phỉ thúy, nephrite, n ...

SỰ VÔ GIÁ CỦA PHỈ THÚY

Trong giới ngọc nói chung và phỉ thúy nói riêng luôn có quan niệm: “Vàng có giá, ngọc vô giá”, ở đâ ...

NGƯỜI XƯA KHAI THÁC VÀ TUYỂN VÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Người xưa thường phân biệt quặng vàng núi và quặng vàng sa khoáng, quặng vàng núi bao gồm cả vàng gố ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1641
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1389

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật