LỄ BẾ GIẢNG & TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức, phấn khởi trước kết quả thành công của Kỳ họp thứ 6, Quốc Hội khóa XIV đã bầu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt nam làm Chủ tịch nước và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của Đất nướcCÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

KINH TẾ ĐẠI BẢO

Số:     /2018/QĐ-CTĐB

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Hà Nội, ngày    tháng    năm 2018.

                                                                                               

 

DIỄN VĂN KHAI MẠC

Kính thưa:   Đồng chí Nguyễn Văn Trường ủy viên ban thường vụ, phó bí thư thường trực quận ủy Hà Đông-cùng toàn thể các đồng chí

 

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức, phấn khởi trước kết quả thành công của Kỳ họp thứ 6, Quốc Hội khóa XIV đã bầu đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng bí thư Đảng cộng sản Việt nam làm Chủ tịch nước và quyết định nhiều vấn đề quan trọng của Đất nước, hướng tới kỷ niệm 74 năm Ngày Thành lập Quân đội nhân dân Việt nam và Ngày Hội Quốc phòng toàn dân. Hôm nay, được sự đồng ý của Đảng ủy khối Doanh nghiệp Quận Hà Đông và Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận Hà Đông, Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế Đại Bảo, long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho quần chúng ưu tú của Chi bộ Công ty, lời đầu tiên tôi xin trân trọng nhiệt liệt chào mừng các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, lãnh đạo Đảng ủy khối Doanh nghiệp, Ban giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị Quận và các vị đại biểu khách quý, cán bộ đảng viên, quần chúng ưu tú và toàn bộ cán bộ công nhân viên của Công ty đã tới dự buổi lễ đầy ý nghĩa này. Xin trân trọng kính chúc các đồng chí và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành đạt, chúc buổi lễ thành công rực rỡ.

           Kính thưa các đồng chí !

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển kinh tế Đại Bảo có trụ sở tại: Số M02-03 Khu đô thị mới Dương Nội, Phường La Khê, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội thành lập năm 2007 theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0102134242 của Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp.

Ngày đầu thành lập với bao khó khăn, thách thức… với doanh thu hàng năm chỉ đạt 9 tỷ đồng. Sau nhiều nỗ lực cố gắng của tập thể lãnh đạo và người lao động của Công ty nay đã có lực lượng gồm hơn 90 lao động, 04 đảng viên và 80 quần chúng ưu tú.

Trước yêu cầu phát triển bền vững của Công ty và thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 27/02/2012 của Ban Thường Vụ Thành ủy Hà Nội về việc “Tăng cường công tác xây dựng Đảng và các đoàn thể nhân dân trong các doanh nghiệp ngoài khu vực Nhà nước trên địa bàn Thành phố Hà Nội, giai đoạn từ nay đến năm 2020

Ngày 15-8-2018 HĐQT, Ban TGĐ Công ty đã tổ chức hội nghị và làm Tờ trình số 01/TTr-CT, đề xuất việc thành lập Chi bộ Công ty. Sau thời gian tích cực, khẩn trương lại được sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của Quận ủy Hà Đông mà trực tiếp là của Đảng uỷ khối DN Quận đã ban hành quyết định số 96-QĐ/ĐU ngày 9-11-2018 Thành lập Chi bộ Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế Đại Bảo trực thuộc Đảng ủy Khối doanh nghiệp Quận Hà Đông”.

Ngay sau khi thành lập chi bộ Công ty tập trung lãnh đạo công tác chính trị, tư tưởng tại doanh nghiệp, Chỉ đạo các đồng chí đảng viên tiền phong gương mẫu đi đầu trong sản xuất kinh doanh, cử 07 quần chúng ưu tú tham gia học tập tại lớp bồi dưỡng lý luận chính trị kết nạp đảng cho quần chúng ưu tú, đồng thời phát động tuần lễ cao điểm thi đua sản xuất giữ vững và thúc đẩy tăng trưởng, xây dựng khối đoàn kết thống nhất trong công ty, góp phần vào sự phát triển bền vững của Công ty. Trong thời gian này Chi bộ Công ty đã nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình, trách nhiệm của các đ/c lãnh đạo Quận ủy, các đ/c lãnh đạo Đảng ủy khối, các đ/c lãnh đạo, giảng viên của Trung tâm Bồi Dưỡng Chính Trị Quận để Chi bộ Công ty hoàn thành trọn vẹn nhiệm vụ chung của Quận và nhiệm vụ riêng của Công ty nhất là trong việc tạo điều kiện để Công ty được tổ chức buổi lễ bế giảng và trao giấy chứng nhận cho quần chúng ưu tú của công ty. 

Với ý nghĩa đó tôi tuyên bố khai mạc buổi lễ, một lần nữa Kính chúc các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý, cùng toàn thể quý vị sức khoẻ, hạnh phúc. Chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.

Xin trân trọng cảm ơn !

 

Các hình ảnh trong lễ Bế mạc:


Bài viết mới

06/12/2018
Ngày 20-10 tặng hoa, quà cho nhân viên nữ

Ngày 20-10 tặng hoa, quà cho nhân viên nữ ...

06/12/2018
Mừng sinh nhật cán bộ nhân viên năm 2018

Mừng sinh nhật cán bộ nhân viên năm 2018 ...

06/12/2018
Lễ kết nạp Đảng

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân tưng bừng, phấn khởi trước kết quả tăng trưởng của nề ...

06/12/2018
LỄ BẾ GIẢNG & TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN LỚP BỒI DƯỠNG CHÍNH TRỊ

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân, toàn quân náo nức, phấn khởi trước kết quả thành công của Kỳ họ ...

06/12/2018
Ngọc jade

Đá Jade là một khoáng vật có giá trị cao được hình thành từ những tinh thể Pyroxen. Tuy độ cứng thấp ...

Đọc nhiều

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật