Giới thiệu chung

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Công Ty Đại Bảo) với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000.LỜI GIỚI THIỆU

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo (gọi tắt là Công Ty Đại Bảo) với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, kỹ thuật, công nhân viên giàu kinh nghiệm, lành nghề, năng động, nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Dây chuyền sản xuất theo quy trình quy phạm, tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2000.

Với sự phát triển mạnh mẽ và sự hội nhập ngày càng sâu sắc của nền kinh tế Việt Nam với nền kinh tế thế giới. Trong sự phát triển chung đó, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo được hình thành trên tiêu chí gây dựng sức mạnh mới trong lĩnh vực khai khoáng, xây dựng và thương mại. Công Ty Đại Bảo chính thức đi vào hoạt động từ ngày 04 tháng 01 năm 2007, hiện tại Công Ty đã và đang xây dựng thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trong các lĩnh vực mà Công Ty đã tham gia. Với quan hệ hợp tác rộng với nhiều đơn vị trong nước và quốc tế nhằm phát huy tối đa nội lực của mình, Công Ty Đại Bảo khẳng định hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: tìm hiểu, điều tra, khảo sát, thăm dò, khai thác, chế biến các loại khoáng sản và đá cảnh, đá mỹ nghệ ..v.v... Công Ty Đại Bảo đã và đang tiến hành các hoạt động đầu tư, khảo sát, thăm dò các loại khoáng sản trong phạm vi toàn quốc và Quốc tế.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo luôn mong muốn và sẵn sàng hợp tác, liên doanh, liên kết với các tổ chức kinh tế và cá nhân ở trong và ngoài nước nhằm mục đích mở rộng hoạt động kinh doanh của Công Ty và sự phát triển của đối tác. Bên cạnh đó, Công Ty xây dựng đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp, nhạy bén với những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cũng như sự thay đổi của thị trường. Công Ty chúng tôi luôn xem lợi ích của khách hàng cũng như đối tác là ưu tiên hàng đầu.

Công Ty Đại Bảo luôn cần niềm tin và sự ủng hộ của quý khách hàng, các đối tác kinh doanh, sự tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan Nhà Nước và trên hết là sự nỗ lực, cống hiến hết mình của đội ngũ cán bộ, công nhân viên của Công Ty Đại Bảo.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN

KINH TẾ ĐẠI BẢO

                                              


Bài viết mới

MƯỜI MỎ VÀNG LỚN NHẤT TRUNG QUỐC

Theo thống kê của Hiệp hội vàng Trung Quốc, cả nước hiện có 10 khu vực mỏ vàng lớn phân bố ở các tỉn ...

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03. ...

TỪ THIỆN VÙNG CAO: “ HẠNH PHÚC NHẬN VỀ LÀ KHI BIẾT CHO ĐI”

Chương trình thiện nguyện trao tặng quà và “áo ấm vùng cao” dành cho bà con nhân dân trên xã Nậm Ty ...

MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019

Hòa trong không khí rộn ràng của những ngày Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát ...

Giao hữu bóng đá giữa Công ty Đại Bảo và quận ủy Hà Đông

Chiều 14 tháng 01 năm 2019, trận đấu giao hữu bóng đá giữa Công ty cổ phần đầu tư phát triển kinh tế ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1613
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1347

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật