Chính sách của công ty

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cam kết về một môi trường làm việc an toàn, trong quá trình thi công và hoàn thành các công trình chúng tôi luôn áp dụng các biện pháp nhằm phòng ngừa, hạn chế ở mức thấp nhất các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.1, Chính sách an toàn và sức khỏe

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo cam kết về một môi trường làm việc an toàn, trong quá trình thi công và hoàn thành các công trình chúng tôi luôn áp dụng các biện pháp nhằm phòng ngừa, hạn chế ở mức thấp nhất các tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra. Tai nạn trong lao động là khó tránh khỏi nhưng bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi có thể khẳng định được những biện pháp đề phòng hữu hiệu sẽ làm giảm nguy cơ cũng như tai nạn có thể xảy ra.

Chính sách an toàn và sức khỏe không chỉ là tiêu chuẩn, trách nhiệm đạo đức mà còn là nguyên tắc thực hiện của Công Ty

Và những chi phí cho việc thực hiện các nguyên tắc an toàn lao động nơi làm việc không ngoài mục đích tối ưu hóa sự an toàn.
Về cơ bản thì sự an toàn là trách nhiệm của mỗi cá nhân, vì vậy mọi người phải tham gia để đạt được sự an toàn cho chính bản thân.

Công Ty sẽ giám sát chặt chẽ các kế hoạch thực hiện và đạt được các tiêu chuẩn về an toàn. Mỗi cá nhân phải đóng góp sức mình ở những cấp độ khác nhau vì mục tiêu an toàn để đưa Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo trở thành một Công Ty có sự an toàn lao động đứng đầu trong ngành nghề kinh doanh, hoạt động.

2, Chính sách môi trường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo với chính sách môi trường là đạt tới tiêu chuẩn cao về chăm sóc và bảo vệ môi trường khi thực hiện thi công công việc của mình, bảo đảm các hệ thống quản lý nhằm nhận biết, kiểm tra, theo dõi các rủi ro về môi trường.

Công Ty luôn tuân thủ tất cả các điều luật, các quy định và tiêu chuẩn hiện hành; luôn tán thành tinh thần của luật pháp, áp dụng và ứng dụng các tiêu chuẩn phản ánh cam kết của Công Ty về chính sách môi trường.

Tiến hành nghiên cứu và xác lập các chương trình để giữ gìn các nguồn tài nguyên, giảm thiểu chất thải, cải tiến các quy trình và bảo vệ môi trường.

Công ty giao tiếp cởi mở với chính quyền và cộng đồng về các vấn đề môi trường.

3, Chính sách chất lượng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Kinh Tế Đại Bảo hoạt động kinh doanh với phương châm: Tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất, giá thành cạnh tranh nhất, đảm bảo yêu cầu về mặt kỹ thuật, mỹ thuật và tiến độ theo yêu cầu

Với lãnh đạo Công Ty: Tạo ra một tầm nhìn lớn, duy trì sự kiên định trong mục đích và thiết lập một môi trường hỗ trợ tốt nhất. Không ngừng cải thiện điều kiện làm việc và trang thiết bị phục vụ chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu công việc.

Với sự tham gia của cán bộ, công nhân viên: Mỗi cán bộ, công nhân viên phải tự chịu trách nhiệm đối với chất lượng công việc của mình được giao.

Với các đối tác, khách hàng và nhà cung ứng: Công Ty đặt vấn đề giao tiếp cởi mở, chân thành, thân thiện lên hàng đầu, đảm bảo với mỗi đối tác, khách hàng và nhà cung ứng đều được thông báo về chính sách này và đều được biết đến những quyền lợi và trách nhiệm của mình đối với yêu cầu chất lượng công việc khi hợp tác làm việc tại Công Ty.

 


Bài viết mới

BẢY LOẠI NGỌC HIẾM KHI CÓ HÀNG GIẢ!

Ngọc là một loại sản phẩm có giá trị văn hóa được nhiều người chơi và sưu tầm, chính vì thế trên thị ...

TÌM HIỂU VỀ ĐỘ CỨNG CỦA MỘT SỐ LOẠI ĐÁ

Trong việc thẩm định các loại đá ngọc, ta thường bắt gặp thuật ngữ "Độ cứng của ngọc", ví dụ như độ ...

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA PHỈ THÚY VÀ NGỌC

Trong ngành khoa học đá quý, "Ngọc" là một khái niệm có phạm trù lớn, bao gồm: Phỉ thúy, nephrite, n ...

SỰ VÔ GIÁ CỦA PHỈ THÚY

Trong giới ngọc nói chung và phỉ thúy nói riêng luôn có quan niệm: “Vàng có giá, ngọc vô giá”, ở đâ ...

NGƯỜI XƯA KHAI THÁC VÀ TUYỂN VÀNG NHƯ THẾ NÀO?

Người xưa thường phân biệt quặng vàng núi và quặng vàng sa khoáng, quặng vàng núi bao gồm cả vàng gố ...

Đọc nhiều

Chi nhánh Hưng Yên
Lượt xem: 1640
Chi nhánh Sơn La
Lượt xem: 1389

Từ khóa phổ biến

Daibaojsc Tuyển dụng Giới thiệu công ty Dự án triển khai Văn bản pháp luật